Giới Thiệu

Giới Thiệu Hồng Anh Computer

Thành lập vào 2015, Công ty TNHH Máy Tính Hồng Anh là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn linh phụ kiện desktop, laptop, thiết bị máy tính, … và tư vấn giải pháp Workstation hàng đầu tại Việt Nam.


Tại Hồng A
nh, với đội ngũ nhân sự – chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu, chúng tôi làm việc, chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong việc ứng dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến, nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho các đối tác – khách hàng.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không chỉ bán những sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn sẵn sàng đem tới mọi giải pháp công nghệ toàn diện nhất cho các quý khách hàng – đối tác. Hồng Anh đã được đánh giá cao và lựa chọn hợp tác lâu dài từ nhiều đối tác – khách hàng, bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Hồng Anh tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình bằng các giải pháp công nghệ toàn diện và dịch vụ hàng đầu.

Thành công trong hoạt động kinh doanh đến từ năng lực của đội ngũ chuyên môn và hệ thống tối ưu hóa được vận hành. Kết hợp với chúng tôi, bạn sẽ chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, và không bị phân tâm trước nhu cầu hay xu hướng công nghệ. Hồng Anh là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh cùng với sức mạnh tài chính, sự toàn vẹn và cam kết an toàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trung thực

Chúng tôi tin tưởng rằng trung thực là điều kiện tiên quyết cơ bản của một doanh nghiệp. Chúng tôi cởi mở và trung thực trong những gì chúng tôi nói và làm. Chúng tôi luôn tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng – đối tác và các bên liên quan.

  • Tận Tâm

Hồng Anh Computer đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, thân thiện, sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ khách hàng 24/7

  • Chuyên môn

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ với chuyên môn cao nhất, am hiểu tường tận thị trường, thị hiếu của khách hàng. Mỗi sản phẩm Hồng Anh Computer bán ra đều được nghiên cứu kỹ càng, phân tích ưu, nhược điểm, lựa chọn cấu hình phù hợp cho người tiêu dùng Việt.

  • Nhiệt huyết

Hồng Anh Computer chú trọng đào tạo, tuyển dụng đội ngũ trẻ, đam mê và đầy nhiệt huyết để luôn luôn đổi mới, bắt kịp xu hướng thị trường.

  • Công nghệ

Chúng tôi cam kết luôn luôn thay đổi bản thân, áp dụng công nghệ  tiên tiến để thay đổi hành cách thức mua hàng, phát triển nhiều nền tảng tiên tiến nhằm phục vụ Quý khách hàng nhiều hơn trong tương lai.

TẦM NHÌN

Đem lại trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng công nghệ mới dành cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Mang sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, đem lại trải nghiệm hoàn hảo – toàn diện đến người dùng thông qua hợp tác bền vững với các đối tác kinh doanh.

 

Liên hệ

Hotline: 0946240000

Email: info@honganh.vn

Chat online: Hồng Anh Computer

Fanpage: Hồng Anh Computer

Tại Sao Chọn Hồng Anh

Khách Hàng Là Trọng Tâm

Khách Hàng Là Trọng Tâm

Hồng Anh cam kết mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn mong đợi. Vì khách hàng là thành công của chúng tôi

Sản Phẩm Chính Hãng

Sản Phẩm Chính Hãng

Chỉ có sản phẩm tốt mới mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng - đối tác của Hồng Anh.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao luôn hỗ trợ 24/7 cho các khách hàng - đối tác.

Hợp Tác Cùng Phát Triển

Hợp Tác Cùng Phát Triển

Sự phát triển của các khách hàng - đối tác là nền tảng thành công của chúng tôi.

Feedback Khách Hàng

0
Năm Kinh Nghiệm
0
Đại Lý
0
SKUs Sản Phẩm
0
Đối tác