Một trong số đại lý bán sỉ của Hồng Anh treo banner

Chương trình hỗ trợ các đại lý bán sỉ Hồng Anh trị giá 2 triệu từ hãng AMD

Trong dịp Tết đến xuân về, hãng AMD tổ chức chương trình hỗ trợ các đại lý bán sỉ của Hồng Anh làm biển bảng hoặc tranh treo để trang trí lại cửa hàng cho các tỉnh từ Bắc vào Nam.

AMD tài trợ 2 triệu đồng cho các đại lý Hồng Anh trang trí cửa hàng

Ngày 18/12 vừa qua, Hãng AMD đã gửi thông báo về việc hỗ trợ trang trí cửa hàng cho các đại lý bán sỉ của Hồng Anh trên toàn quốc. Cụ thể, các đại lý bán sỉ này sẽ được AMD tài trợ biển bảng hoặc tranh treo trong cửa hàng với mức chung 2 triệu đồng/đại lý. Hiện nay đã có hơn 20 đại lý bán sỉ Hồng Anh đăng ký tham gia. 

Một trong số đại lý bán sỉ của Hồng Anh treo banner

Một trong số đại lý của Hồng Anh tham gia treo biển bảng

Đại diện hãng AMD cho biết: “Mục đích của việc hỗ trợ này là nâng cao trải nghiệm và nhận biết thương hiệu của khách hàng khi đến showroom các đại lý từ đó thúc đẩy doanh số, giúp mối liên kết giữa AMD – Hồng Anh – Đại lý bền chặt hơn” 

Đôi nét về AMD và hệ thống đại lý bán sỉ Hồng Anh

Advanced Micro Devices là nhà sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Intel. Có thể nói, AMD là chú ngựa ô của làng CPU thế giới … Các sản phẩm chính của AMD bao gồm có bộ vi xử lý, chipset bo mạch chủ, bộ xử lý nhúng, bộ xử lý đồ họa cho máy chủ, máy trạm, máy tính cá nhân và các ứng dụng hệ thống nhúng. 

Hồng Anh Computer là đơn vị chuyên phân phối linh phụ kiện desktop, laptop, thiết bị máy tính, … của nhiều thương hiệu lớn, trong đó có AMD là một trong những sản phẩm chủ lực chiến lược của Hồng Anh. Với tư cách là Nhà phân phối chính thức AMD tại Việt Nam, Hồng Anh mong muốn đem lại cho các đại lý và người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất lượng hàng đầu. 

Trong năm 2020, đã có hơn 40 đại lý vừa và nhỏ trực thuộc hệ thống Hồng Anh phân phối sản phẩm chủ lực AMD. Đúng như phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi nỗ lực tìm kiếm nhiều đối tác đại lý nhằm mở rộng hệ thống kinh doanh, góp phần xây dựng mối quan hệ và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đăng ký làm đại lý của Hồng Anh tại đây để nhận ngay các chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn

Cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ: 

  • Website: https://honganh.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/HongAnhComputer.Official

Related Blog

Hãng AMD & Hồng Anh tổng

Chương trình hỗ trợ các đại

Tất tần tật về bo mạch

Leave a CommentYour email address will not be published.