Computex 2021: Trở lại vào Quý 2/2021, kết hợp AI tạo tour ảo

Qua buổi họp báo trực tuyến, Ban Tổ Chức COMPUTEX đã công bố sự kiện COMPUTEX 2021 sẽ quay trở lại vào tháng 6/2021 tại Taipei Nangang Exhibition Center và Taipei International Convention Center (Đài Loan). 

COMPUTEX 2021 sẽ được tổ chức tại Đài Loan tháng 6/2021

                       COMPUTEX 2021 sẽ được tổ chức tại Đài Loan tháng 6/2021

LẦN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TẠO RA TOUR ẢO

Vừa qua, tại buổi họp báo trực tuyến, Ban Tổ Chức COMPUTEX đã tuyên bố sự kiện COMPUTEX 2021 sẽ quay trở lại vào Quý 2/2021. Cụ thể, COMPUTEX 2021 được tổ chức tại Taipei Nangang Exhibition Center và Taipei International Convention Center (Đài Loan), từ ngày 01/06/2021 đến ngày 04/06/2021. Đây là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất hằng năm. Trước đó, vì vấn nạn đại dịch toàn cầu COVID-19, COMPUTEX 2020 đã bị hủy bỏ.

Điều đặc biệt tại sự kiện lần này, COMPUTEX lần đầu tiên tận dụng trí thông minh nhân tạo (AI – artificial intelligence) để tạo ra nền tảng thông minh Online-Merge-Offline (OMO) để phục vụ cho việc triển lãm, giúp các hãng công nghệ đem đến những thông tin phù hợp nhất cho khách tham quan.

“COMPUTEX đang chèo lái làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số với những người tiên phong về công nghệ.” Ông James C. F. Huang, Chủ tịch TAITRA – đồng tổ chức sự kiện cho biết: “Bằng cách sử dụng công nghệ AI, COMPUTEX biến tầm nhìn thành hiện thực và biến công nghệ thành cơ hội”.

“Thông qua việc tích hợp dữ liệu về các hành vi và sở thích, doanh nghiệp có thể mang đến trải nghiệm siêu cá nhân hóa cho khách hàng tới sự kiện bằng cách tận dụng tính năng tự động hóa và cá nhân hóa, nhằm mở ra cơ hội hợp tác”, bà Winnie Lee – COO và Đồng sáng lập Appier chia sẻ.

Các nhà triển lãm có cơ hội mang trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng

CƠ HỘI TẠO RA KỶ NGUYÊN MỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ?

Theo dự báo của IDC, 30% trong số 2.000 công ty hàng đầu thế giới (G2000) sẽ áp dụng công nghệ AI vào năm 2024. AI đang dần trở thành điều cần thiết để các doanh nghiệp nâng cao công nghệ cốt lõi của họ trong hành trình tới kỷ nguyên công nghệ mới.

COMPUTEX 2021 sẽ tập trung vào 7 chủ đề chính nhằm đem đến những giải pháp và hoạt động liên quan đến các mảng 5G, AI & Internet vạn vật (Internet of Things), Edge Computing, máy tính hiệu năng cao (High-Performance Computing), an ninh mạng (Cyber Security), gaming, và khởi nghiệp (startup).

Cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ: 

(Nguồn: Techpowerup)

Related Blog

1 Comment

Leave a CommentYour email address will not be published.