Sứ mệnh của Hồng Anh

"Xây dựng 1 hệ thống hạ tầng công nghệ cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Tạo dựng 1 cộng đồng cùng phát triển về chuỗi sản phẩm , hệ thống kinh doanh và cùng nhau gia tăng lợi nhuận"

Giá trị cốt lõi

Trung thực

Chúng tôi tin tưởng rằng trung thực là điều kiện tiên quyết cơ bản của một doanh nghiệp. Chúng tôi cởi mở và trung thực trong những gì chúng tôi nói và làm. Chúng tôi luôn tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng – đối tác và các bên liên quan.

Tận tâm

Đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, thân thiện, sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chuyên môn

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ với chuyên môn cao nhất, am hiểu tường tận thị trường, thị hiếu của khách hàng. Mỗi sản phẩm bán ra đều được nghiên cứu kỹ càng, phân tích ưu, nhược điểm, lựa chọn cấu hình phù hợp cho người tiêu dùng Việt.

Nhiệt huyết

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo, tuyển dụng đội ngũ trẻ, đam mê và đầy nhiệt huyết để luôn luôn đổi mới, bắt kịp xu hướng thị trường.

Công nghệ

Chúng tôi cam kết luôn luôn thay đổi bản thân, áp dụng công nghệ tiên tiến để thay đổi hành cách thức mua hàng, phát triển nhiều nền tảng tiên tiến nhằm phục vụ Quý khách hàng nhiều hơn trong tương lai.